วันจันทร์, สิงหาคม 17, 2552
ปลานิลยำตะไคร้
เป็นปลานิลทั้งตัวที่นำมาแล่แบะออก แล้วทอดจนเหลืองกรอบ และก็มีน้ำยำที่มีตะไคร้ซอย หอมแดงซอย กระเทียมซอย มะม่วงเปรี้ยวสับ ที่คลุกเคล้าปรุงรสชาติเหมือนน้ำจิ้มซีฟู้ดราดมาบนตัวปลา โรยหน้าด้วยถั่วลิสงทอด พริกทอด และใบสะระแหน่ ลิ้มรสชาติเนื้อปลากรุบกรอบชุ่มน้ำยำออกเปรี้ยว เผ็ด อมหวานนิดหน่อยถูกปากดี
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น